NẾN THƠM 2017-11-28T21:16:14+00:00

Các dòng sản phẩm Nến Thơm

Nến thơm cao cấp Nguyên Quang Minh gồm nhiều dòng sản phẩm như: Nến Trang Trí, Nến Quà Tặng, Nến Tôn Giáo, Nến Ngăn Côn Trùng đa dạng màu sắc và mẫu mã.

Trong cuộc sống hiện đại, con người còn biết kết hợp nến với mùi hương từ nguyên liệu thiên nhiên để điều trị sức khỏe trong cuộc sống bộn bề công việc. Đây được coi như là một phương pháp trị liệu bằng hương thơm kích thích khứu giác, xoa dịu các dây thần kinh khi bị căng thẳng. Bạn chỉ cần đốt một cây nến, thả mình trong những điệu nhạc nhẹ nhàng, thư giãn nghỉ ngơi, mùi hương của nến lan tỏa khiến cơ thể trở nên thoải mái, xua tan đi sự mệt mỏi. Những mùi hương được ưa chuộng như socola, bạc hà hay các mùi hoa quả như chanh, cherry, táo và mùi của hoa như hoa oải hương, hoa nhài, hoa hồng sẽ giúp cho cơ thể có được sự thư giãn thoải mái nhất.

Tuy nhiên, bạn phải biết sử dụng nến thơm một cách khoa học để có được những lợi ích tối ưu. Bạn không thể đốt nến trong một căn phòng chật hẹp, cửa sổ đóng kín mít. Như vậy bạn chỉ cảm thấy thêm ngột ngạt và khó thở, bạn không để nến ở những nơi dễ bắt lửa như rèm cửa, trên tủ sách như vậy có thể gây hỏa hoạn. Hãy tạo một không gian thoáng đãng, để hương thơm của nến có thể nhè nhẹ bay lan tỏa tạo nên sự thư thái tuyệt vời nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nến thơm khác nhau, hãy chọn đúng loại nến được làm từ nguyên liệu tổng hợp tự nhiên, tránh các loại nến lạm dụng chất hóa học dễ gây những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.