PHỤ KIỆN NẾN 2017-12-01T08:24:03+00:00

Các dòng sản phẩm Phụ Kiện Nến

Những Phụ Kiện trang trí cùng với nến mang họa tiết đơn giản nhưng bắt mắt, nhiều mẫu mã độc đáo để bạn thoải mái lựa chọn. Sản phẩm thích hợp trang trí trên các bàn tiệc, sự kiện…

Những cây nến sẽ giúp ngày xám xịt của mùa đông và mùa xuân với những cơn mưa dầm dề trở nên ấm áp hơn rất nhiều, bất kể ngôi nhà của bạn to hay bé, bạn cũng nên nghĩ đến việc mua vài cây nến. Nhưng chỉ nến thôi thì chưa đủ sang trọng và tinh tế, chính vì vậy, bạn cũng nên lựa chọn một số phụ kiện trang trí cùng với nến. Phụ kiện nến Nguyên Quang Minh được làm thủ công, họa tiết đơn giản nhưng bắt mắt, với nhiều kiểu phụ kiện nến để bạn lựa chọn, trang trí trong nhà và quán cafe.

Tiêu biểu là chân đế nến với nhiều kiểu dáng và chất liệu đa dạng sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị, bạn có thể tự tay làm cho mình một hay vài kiểu chân đế nến để trang trí cho không gian sống của mình. Bạn cũng có thể sử dụng chân đế đèn cầy để thay thế các bức tranh để trang trí ngôi nhà. Những loại đèn cầy khác nhau sẽ cần những loại chân đế phù hợp. Những chân đế có thể được sử dụng trên bàn ăn để tạo không gian thanh lịch và tinh tế.

Đăng kí kênh youtube của Công ty TNHH nến Nguyên Quang Minhhttps://www.youtube.com/channel/UCxWwD8GyOnr1h09hfHTlNjA