Tăng độ “thân mật” cho phòng ngủ với nến

Trong những dịp lễ đặc biệt, bạn có thể trang trí phòng ngủ với nến để tạo không gian lãng mạn, huyền ảo.

Ánh sáng là yếu tố số 1 trong việc nuôi dưỡng tình yêu và là một trong những biểu hiện mạnh nhất của nguồn năng lượng. Theo phong thủy, nến là ánh sáng tốt nhất trong phòng ngủ. Bên cạnh tác dụng trang trí, những cây nến với nhiều màu sắc, kiểu dáng, hương thơm còn đem đến cho không gian sự ấm áp, thư giãn.

Một phòng ngủ có phong thủy tốt giúp chuyện chăn gối trở nên tuyệt hơn nhờ phát huy dòng chảy hài hòa của nguồn năng lượng tình dục và yêu thương.

Dưới đây, Nhà đẹp xin giới thiệu đến các bạn một số ý tưởng trang trí với nến để phòng ngủ thêm lãng mạn vào dịp lễ quan trọng.

Tăng độ "thân mật" cho phòng ngủ với nến
Phòng ngủ tím thêm mơ mộng với ánh nến lung linh nơi đầu giườngTăng độ "thân mật" cho phòng ngủ với nến
Nồng nàn với sắc đỏ, hoa hồng, nến và sâm – panh tạo một không gian lãng mạn lý tưởng
Tăng độ "thân mật" cho phòng ngủ với nến
Thêm một vài phụ kiện trang trí nhỏ như cặp chim uyên ương để tăng “hàm ý” lãng mạn cho không gianTăng độ "thân mật" cho phòng ngủ với nếnTăng độ "thân mật" cho phòng ngủ với nến
Đôi khi chỉ cần vài cốc nến thủy tinh nhỏ đặt trên tủ cạnh giường, dưới giá gương cũng đủ tạo ánh sáng huyền ảo cho căn phòngTăng độ "thân mật" cho phòng ngủ với nếnTăng độ "thân mật" cho phòng ngủ với nếnTăng độ "thân mật" cho phòng ngủ với nến
Sự kết hợp hoàn hảo giữa nến và hoaTăng độ "thân mật" cho phòng ngủ với nến
By | 2017-11-08T14:06:15+00:00 Tháng Ba 18th, 2017|CÁCH TRANG TRÍ NẾN TẠI NHÀ, News, TRANG TRÍ VỚI NẾN|0 Phản hồi

Để lại bình luận