NẾN ĐIỆN TỬ 2017-12-22T03:28:38+00:00

Các dòng sản phẩm Nến Điện Tử

Nến Điện lung linh và lãng mạn hệt 1 ngọn nến đang cháy nhưng không sinh nhiệt, không đốt cháy Oxi, cháy liên tục trong 10-15 ngày, có thể sử dụng nhiều lần.

Nến điện tử là một sản phẩm tuyệt vời có thể hoàn toàn thay thế được nên nhôm cháy bằng sáp thông dụng mà mọi người thường dùng. Nến điện tử được thiết kế với kích thước giống với nến sáp nhôm vì thế có thể bỏ vừa vào tất cả các chân nến và ly trên thị trường. Ngoài ra nến điện tử được trang bị bóng led với công suất 0.15W ánh sáng vàng và hiệu ứng tăng giảm độ sáng và nhấp nháy mô phỏng giống hệt ngọn nến thật đang cháy thỉnh thoảng bị vài cơn gió thổi vào.

Không những thế, nến điện tử còn vượt trội hơn các loại nến sáp truyền thống khác như:

  • An toàn : Nến không gây bỏng, cháy
  • Tiết kiệm : Trong quá trình hoạt động nến điện tử không tỏa ra nhiều nhiệt như nến truyền thống vì thế nhiệt độ trong phòng không giảm nhanh và máy điều hòa không cần phải hoạt động nhiều.
  • Tiện lợi và tiết kiệm thời gian : Đối với sáp truyền thống bạn cần phải đặt nến nhẹ nhàng vào các chân nến và ly, cẩn thận châm lửa và khi thay nến mới bạn tốn khá nhiều thời gian khi phải gỡ bỏ nến cũ cùng sáp bị chảy ra trước khi đặt nến mới vào. Nhưng đối với nến điện tử bạn chỉ việc mở công tắt và đặt vào chân nến hoặc ly.

Đăng kí kênh youtube của Công ty TNHH nến Nguyên Quang Minh:  https://www.youtube.com/channel/UCxWwD8GyOnr1h09hfHTlNjA