NẾN TRỤ 2017-12-01T08:30:13+00:00

Các dòng sản phẩm Nến Trụ

Nến Trụ mang lại hương thơm tinh tế cho căn phòng, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, phù hợp đặt ở mọi vị trí.

Nến trụ được làm từ chất liệu sáp cao cấp, màu sắc đa dạng. Nến trụ là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với tính năng lan toả hương thơm một cách hiệu quả, nến trụ mang đến cho không gian phòng bạn tràn ngập hương thơm tinh tế, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, nến phù hợp đặt ở mọi vị trí trong khuôn viên nhà, dùng trong trang trí các nhà hàng, khách sạn, spa, các bữa tiệc, event… hay đơn giản là dùng để thắp sáng khi mất điện.

Vẻ đẹp của nến trụ quyện với nét mềm mại quyến rũ của những đóa hoa là sự kết hợp hoàn hảo cho bàn tiệc trong ngày đặc biệt của bạn. Khi quá căng thẳng với cuộc sống, hãy thắp vài ngọn nến trụ để trên bàn và tận hưởng sự thư giãn mà ánh nến mang lại. Nến có tác dụng giải tỏa stress hiệu quả đến bất ngờ. Bạn có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu yêu thích vào nến để có hiệu quả thả lỏng tốt nhất.

Đăng kí kênh youtube của Công ty TNHH nến Nguyên Quang Minhhttps://www.youtube.com/channel/UCxWwD8GyOnr1h09hfHTlNjA