NẾN TAPPER 2017-12-01T08:29:43+00:00

Các dòng sản phẩm Nến Tapper

Nến Tapper có kiểu dáng đơn giản, tao nhã và thanh lịch, được sử dụng phổ biến, dễ dàng phối màu, trang trí cho các buổi tiệc tối hay những dịp đặc biệt.

Nến Tapper có kiểu dáng đơn giản, tao nhã và thanh lịch. Đó là lý do vì sao nó được phổ biến ở phương Tây, nhất là Anh và Ý, có nhiều màu sắc nhưng màu trắng ngà là màu phổ biến nhất của nến taper này. Vì trông nó cổ điển và dễ dàng phối màu trang trí cho các buổi tiệc tối hay những dịp đặc biệt. Vẻ đẹp của  nến cây Tapper quyện với nét mềm mại quyến rũ của những đóa hoa hồng trắng là sự kết hợp hoàn hảo cho bàn tiệc trong ngày đặc biệt của bạn. Bạn có thể kết hợp với vài cây nến Pillar hay nến ly Votives để tạo thêm không khí lãng mạng ngọt ngào.

Nến Tapper được sử dụng rộng rãi ở phương Tây, nhất là Anh và Ý, có nhiều màu sắc nhưng màu trắng ngà là màu phổ biến nhất. Vì trông nó cổ điển và dễ dàng phối màu trang trí cho các buổi tiệc tối hay những dịp đặc biệt. Nến tapper chỉ sử dụng được khi đi kèm với các kiểu chân đế khác nhau tuỳ sự phối hợp theo phong cách người sử dụng. Chúng ta thường trông thấy nến tapper trong những bộ phim cổ trang của Tây phương, nến được trang trí trên bàn cùng với hoa và không thể thiếu những ly rượu sang trọng.

Đăng kí kênh youtube của Công ty TNHH nến Nguyên Quang Minhhttps://www.youtube.com/channel/UCxWwD8GyOnr1h09hfHTlNjA