NẾN NGĂN CÔN TRÙNG 2017-12-01T08:23:25+00:00

Các dòng sản phẩm Nến Ngăn Côn Trùng

Nến Ngăn Côn Trùng được làm từ sáp cao cấp, an toàn cho sức khỏe của con người, xua đuổi côn trùng bằng cách khuếch tán hương thơm, thích hợp cho mọi không gian.

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường hay lơ là khi bị côn trùng cắn, vì nghĩ rằng chúng không nguy hiểm. Thế nhưng côn trùng lại trở thành trung gian của các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thông qua các vết cắn như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản… và một số bệnh ngoài da cần lưu ý. Cách đuổi côn trùng trong nhà thường được các gia đình sử dụng đó là dùng bình xịt côn trùng. Tuy nhiên, hóa chất này cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người, nó có thể gây ra một số bệnh về phổi, hen suyễn… Vì vậy, lựa chọn những phương pháp tự nhiên là giải pháp tốt nhất cho bạn, vừa an toàn lại đem lại hiệu quả cao.

Nến ngăn côn trùng Nguyên Quang Minh hương xả là một giải pháp đáp ứng được mọi nhu cầu đó:

  • Kiểm soát tối ưu sự sâm nhập của côn trùng, tạp vật có kích thước nhỏ vào không gian, môi trường sống và làm việc riêng.
  • Chi phí một lần hiệu quả hơn so với các giải pháp lý – hóa, bởi các giải pháp này phải duy trì chi phí thường xuyên, liên tục.
  • An toàn sức khỏe, môi trường sống, sinh thái bởi không sử dụng hóa chất độc hại.

Đăng kí kênh youtube của Công ty TNHH nến Nguyên Quang Minhhttps://www.youtube.com/channel/UCxWwD8GyOnr1h09hfHTlNjA