NẾN LED 2018-01-30T09:26:13+00:00

Các dòng sản phẩm Nến Đổi Màu

Nến Đổi Màu phát ra ánh sáng nhiều màu luân phiên tạo nên khung cảnh sinh động và lung linh. Sáng liên tục trong nhiều giờ và mang lại màu sắc lãng mạn.

Nến Led đổi màu Nguyên Quang Minh

Bạn muốn trang trí lại ngôi nhà, tạo thêm màu sắc cho phòng khách theo các ngữ cảnh khác nhau như thư giãn hay tiệc tùng,… hay bạn muốn làm nổi bật nội thất trong không gian của bạn. Ánh sáng là một phần quan trọng cho công cuộc cải tiến của bạn. Với công suất nhỏ tiết kiệm điện, không gây hại đến cơ thể người, lựa chọn những chiếc nến đổi màu là vô cùng sáng suốt.

Nến led đổi màu Nguyên Quang Minh là 1 sản phẩm ứng dụng trang trí đa năng cho ngôi nhà, phòng khách của bạn thêm long lanh tỏa sáng, thêm độc đáo và đa dạng sắc màu, đặc biệt là thêm sắc màu, rực rỡ với không khí các bữa tiệc. Nến đổi màu sử dụng tiện lợi trong việc tạo các điểm nhấn sắc màu trong ngôi nhà của bạn bởi màu sắc của nến có thể thay đổi liên tục. Khi thắp nến lên, nến sẽ tự động đổi màu sắc tạo ra các hiệu ứng ánh sáng quyến rũ của nó, một ánh sáng dịu dàng và yên tĩnh chiếu qua sáp, chúng sẽ phát ra những màu sắc khác nhau, hình ảnh đẹp, lung linh huyền ảo.

Đăng kí kênh youtube của Công ty TNHH nến Nguyên Quang Minh:  https://www.youtube.com/channel/UCxWwD8GyOnr1h09hfHTlNjA