Những ý tưởng trang trí nến đẹp cho Giáng Sinh

Nến là thứ đồ trang trí không thể thiếu trong Giáng sinh. Tuy nhiên, nếu chỉ trang trí bằng nến không thì không gian rất đơn điệu và tẻ nhạt. Chính vì vậy, người ta thường làm những chiếc cốc nến, chân nến thật sáng tạo để trang trí Giáng sinh thêm lung linh đấy. Thử nghía qua những ý tưởng cốc nến và chân nến hay ho dưới đây để thử xem mình có thể ứng dụng gì cho ngôi nhà của mình nhé.

 • 1

  Cốc nến làm từ tách uống trà

  Tách uống trà cũ là một nguyên liệu để làm cốc nến rất hay ho. Bạn có thể tự làm những tách trà nến này tại nhà một cách rất đơn giản. Giáng sinh của gia đình bạn chắc chắn sẽ ấp áp hơn với những cốc nến nho nhỏ xinh xinh như thế này đấy.

  Bạn cũng có thể làm đến hai ngọn nến trong cùng một tách trà

 • 2

  Cốc nến làm từ ly uống nước

  Hãy tận dụng những chiếc ly uống nước cũ, dù nhỏ dù to nó cũng có thể trở thành một chiếc cốc nến trang trí Giáng sinh tuyệt vời. Hơn nữa cách này cũng quá đơn giản. Chỉ cần cắm ngọn nến hoặc đặt cây nến xuống đáy cốc là xong.

  Làm những cốc nến nổi thì cũng đơn giản không kém, đổ nước vào cốc, thả một vài cành khô vào cốc để trang trí. Sau đó, bạn nhẹ nhàng đặt nến lên trên mặt nước. Do nến nhẹ hơn nước, nên nến sẽ dễ dàng nổi được trên mặt nước. Tuy nhiên, khi di chuyển cốc nến, bạn nên tránh để nước sánh lên trên mặt nến, làm tắt mất ngọn nến.

 • 3

  Chân nến làm từ ly rượu vang

  Không đơn giản là đặt nến vào bên trong như trước nữa, bạn hãy đổ đầy hạt châu nhiều màu sắc vào chiếc ly, dán kín miệng ly. Úp chiếc ly xuống và gắn nến vào chân đế của ly. Bạn đã có một chiếc chân nến có một không hai.

 • 4

  Chân nến làm từ vỏ chai rượu

  Những chiếc chân nến làm từ vỏ chai rượu làm ta có cảm giác rất sang trọng và lung linh do chất liệu thủy tinh dễ làm tăng hiệu quả của ánh sáng nến. Bạn cắm những cây nến cao và màu trắng lên miệng chai rượu. Nhớ chọn chân nến vừa đủ với miệng chai. Trang trí thêm một chút lá thông, quả thông ở cổ chai là bạn đã có dàn chân nến hay ho rồi đó. Bạn có thể chọn dùng những chai cùng kiểu dáng nhưng cao thấp khác nhau và luôn bày trang trí chúng thành cụm với nhau nhé.

 • 5

  Hộp đèn đường

  Chiếc hộp đèn đường đã cũ dường như là một sự lựa chọn tuyệt vời thay thế những ngọn đèn ngoài vườn. Bạn cũng có thể đặt trong hộp một vài trái cây nhiều màu sắc hoặc một bông hoa để tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho hộp đèn này nhé. Ngồi trong không gian ánh sáng phát ra từ chiếc hộp đèn đường này bạn sẽ cảm giác được đưa về một miền xa xưa của thế giới cổ tích.

 • 6

  Dụng cụ nhà bếp

  Thật tuyệt vời phải không? Bạn có thể tận dụng những dụng cụ nhà bếp thông dụng để biến hóa thành nơi đặt nến, treo nến tuyệt vời đó. Có cảm giác những dụng cụ đánh trứng, những cái muỗng to này sinh ra là để làm đẹp cho nhà bếp chứ không phải thực hiện nhiệm vụ gì khác.

 • 7

  Cốc nến làm từ lọ gia vị

  Tận dụng những chiếc lọ gia vị nhỏ, xinh, nhiều kích thước, bạn có thể sử dụng sự khéo léo của mình để tạo ra những đồ trang trí Giáng sinh nhiều màu sắc.

  Dàn “đèn” treo trong bếp

  Những chiếc cốc nến mang đến không khí Giáng sinh

  Hy vọng những ý tưởng trên đây có thể giúp các bạn sáng tạo ra những chiếc cốc nến, chân nến trang trí Giáng sinh độc đáo cho ngôi nhà của mình nhé.

 

By | 2017-10-27T09:40:21+00:00 Tháng Ba 18th, 2017|CÁCH TRANG TRÍ NẾN TẠI NHÀ, News|0 Phản hồi

Để lại bình luận